Sửa chữa nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói. Nhưng vấn đề là trình độ chuyên môn ở mỗi nơi mỗi khác. Đi kèm với đó là sự chênh lệch khá lớn đối với chi phí sửa chữa nhà ở. Thông thường tại các công ty dịch vụ uy tín, báo giá sửa chữa nhà có phần ưu đãi hơn, nhưng chất lượng công trình vẫn được đảm bảo. Đó là lý do vì sao bạn phải tìm được cho mình một địa chỉ đáng tin cậy.

Là một đơn vị tiên phong đầu tiên về kinh nghiệm sửa chữa nhà cửa tại Hà Nội, XÂY DỰNG PHƯƠNG LIÊN đã mở rộng địa bàn hoạt động trên Hà Nội và đã hoàn thành nhiều công trình mang tính chất quy mô lớn như: cải tạo nâng tầng nhà, thay đổi toàn bộ công năng, thiết kế xây dựng lại phần kiến trúc căn nhà, sửa nhà biệt thựsửa nhà phố, sửa nhà xưởng, sữa chữa văn phòng, sửa nhà cấp 4… XÂY DỰNG PHƯƠNG LIÊN đã trở thành đơn vị sửa nhà uy tín hàng đầu tại thành phố Hà Nội, cam kết CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤTGIÁ THÀNH RẺ NHẤT thị trường.

  1. Quy trình khảo sát tư vấn thi công cải tạo sửa nhà.

Bước 1: Quý vị gửi yêu cầu hoặc gọi điện cho chúng tôi, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và gọi điện xác nhận địa chỉ cần khảo sát tư vấn.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn báo giá. Chúng tôi sẽ tới ngay khi đã xác nhận địa chỉ khảo sát và tư vấn nhiệt tình tận tâm từng hạng mục bạn cần cải tạo sửa chữa. Chúng tôi sẽ làm dự toán sửa chữa nhà chi tiết gửi quý vị trong vòng 12h làm việc, báo giá sửa nhà của chúng tôi luôn chi tiết rõ ràng và không thiếu sót bất kì hạng mục nào.

Bước 3: Kí hợp đồng thi công. Hợp đồng thi công cải tạo sửa chữa nhà của chúng tôi chi tiết các điều khoản, rõ ràng các hạng mục trong phụ lục hợp đồng, các điều khoản về thời gian thi công, điều khoản phạt nếu gian dối vật liệu, chậm tiến độ, tính chất bền vững, thẩm mỹ của công trình. Quý vị xem xét kĩ lưỡng, bổ sung điều khoản riêng của mình và tiến hành kí hợp đồng thi công tại nhà riêng hoặc trụ sở của công ty chúng tôi.

Bước 4: Thi công sửa chữa nhà. Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư giỏi, công nhân lành nghề, luôn đáp ứng tất cả các vấn đề về kĩ thuật thi công, giám sát công trình. Chúng tôi xin cam đoan về chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ của công trình sẽ làm hài lòng quý vị một cách tốt nhất.

Bước 5: Bảo hành công trình. Sau khi bàn giao công trình cho chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành thông qua phương thức chúng tôi sẽ gọi điện chăm sóc khách hàng và sản phẩm của chúng tôi, hoặc quý vị gọi điện trực tiếp tới công ty để được khắc phục bảo hành. Cứ 06 tháng chúng tôi sẽ cử nhân viên bảo hành tới nhà Quý vị để kiểm tra và bảo hành.

  1. XÂY DỰNG PHƯƠNG LIÊN xin gửi tới Quý vị bảng báo giá sửa nhà 2019. Quý vị cùng tham khảo nhé.


Bảng giá trên áp dụng cho công trình cải tạo, sửa chữa nhà trọn gói. Đơn giá sẽ còn phụ thuộc vào nhiều vào yếu tố khách quan như khối lượng sửa chữa, điều kiện thi công, chủng loại vật liệu hoàn thiện… Để nắm bắt chính xác về chi phí Quý vị sẽ bỏ ra để sữa chữa nhà, hãy liên hệ với chúng tôi 098 615 7240, chúng tôi sẽ cử nhân viên tư vấn tốt nhất xuống khảo sát, tư vấn, báo giá sửa nhà cho Quý vị được trọn vẹn nhất, và hoàn toàn miễn phí.

MỜI QUÝ VỊ THAM KHẢO MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRƯỚC CẢI TẠO VÀ SAU KHI CẢI TẠO CỦA XÂY DỰNG PHƯƠNG LIÊN:  1. Chính sách bảo hành sửa chữa, cải tạo nhà

Xin chân thành cám ơn Quý Khách hàng đã ghé thăm website của XÂY DỰNG PHƯƠNG LIÊN. Với những thông tin đã cung cấp bên trên, nếu Quý vị còn những thắc mắc cần tìm hiểu, Quý vị hãy gọi đến hotline 098 615 7240 để chúng tôi có thể hiểu được nhu cầu của Quý vị và tư vấn cho Quý vị nhiều hơn.

Kính chúc Quý vị nhiều sức khỏe và bình an. Trân trọng kính chào Quý vị!

Trả lời

Call Now Button
Contact Me on Zalo