CHÚNG TÔI LUÔN ĐẶT SỰ TÍN NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU

Với nền kinh tế phát triển của đất nước ta hiện nay về chất lượng đời sống vật chất cũng như không gian sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, cùng với đó nhu cầu xây mới, sửa chữa, nâng cấp, cải tạo nhà cần thiết hơn . Công ty dịch vụ xây dựng và nội thất Nhà Việt chúng tôi là một đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực xây dựng và nội thất.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI GỒM:

  • Xây dựng nhà trọn gói
  • Tư vấn thiết kế
  • Sửa chữa, nâng cấp, cải tạo nhà cũ
  • Nhận khoán nhân công xây dựng
  • Hoàn thiện nhà mới: Sơn bả, thạch cao, ốp lát…
  • Thiết kế thi công nội thất.

        

Lấy UY TÍN-CHẤT LƯỢNG đặt lên hàng đầu làm phương châm hoạt động của công ty. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và nội thất chúng tôi không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng phục vụ để đáp ứng tất cả những ý tưởng mà khách hàng đưa ra. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe các bạn để biết bạn đang cần gì, muốn gì . Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm  am hiểu về kiến trúc, kết cấu cũng như bố trí nội thất, phong thủy.. sẽ tư vấn cho các bạn để có một ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và nội thất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nhà Việt chúng tôi  cam kết sẽ đưa ra những phương án thiết kế đẹp mắt và tối ưu nhất cùng với chất lượng xây dựng công trình là tốt nhất.Đặc biệt, chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn cho quý khách hàng!

Cuối cùng, Nhà Việt xin trân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã tin tưởng với dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

zalo