Sơn nhà tại huyện Gia Lâm (Sơn nhà Chú Bách)

Đăng bởi Cát Văn Lực vào lúc 23/07/2017

Dịch vụ sơn nhà tại huyện Gia Lâm được Nhà Việt Mới thực hiện tại thị trấn Yên Viên-Gia Lâm-Hà Nội.Chủ nhân ngôi nhà cần được sơn là Chú Bách.

Sau khi trao đổi với chủ nhân ngôi nhà qua điện thoại về tình trạng cũng như nhu cầu cần được sơn nhà cho ngôi nhà mình ở. Nhà Việt Mới chúng tôi đã cử nhân viên đến trực tiếp khảo sát và lắm bắt hiện trạng ngôi nhà mà Chú Bách cần sơn nhà tại Gia Lâm, để tư vấn cũng như trao đổi về những mong muốn của gia chủ phân muốn phối mầu sơn cho ngôi nhà mình như thế nào?

Nhà Việt Mới sẽ đến và giúp gia chủ giải quyết những vấn đề mà ngôi nhà cần được sơn. Sơn nhà tại Gia Lâm được chúng tôi thực hiện các bước.

+ Khảo sát hiện trạng sơn trong nhà, sơn ngoài nhà.
+ Lên ý tưởng phân phối màu sơn trong nhà và sơn ngoài nhà.
+ Đưa ra phương án thi công hiện quả nhất để giảm tối ưu chi phí sơn nhà.
+ Lên dự toán toàn bộ chi phí sơn nhà, tiến độ thi công và tiến hành ký kết hợp đồng sơn nhà.

Qua quá trình trao đổi và bàn bạc phương án để sơn nhà cũng như chi phí cho việc sơn nhà, gia chủ đã chấp nhận để Đơn vị Nhà Việt Mới thực hiện ý tưởng cho không gian nhà mình.

Nhà Việt Mới luôn luôn cam kết:

Chúng tôi cam kết về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu từng công đoạn, từng vị trí dù là nhỏ nhất. Gồm: Hồ sơ thiết kế kỹ thuật, bảng dự toán khối lượng chi tiết, bảng chủng loại vật tư, bảng tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục, biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình, tư vấn hướng dẫn cho bạn về quy trình thi công sơn nhà từ móng đến mái.

                                                     UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- BẢO HÀNH

Mọi chi tiết xin được liên hê:

DỊCH VỤ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ VIỆT 
        VPGD: Số 39-Thịnh Liệt-Hoàng Mai-Hà Nội
        Hotline: Mr. Lực: 0984 353 121
        Website: www.nhavietmoi.net. Email: nhavietmoi2012@gmail.com

Thiết kế nhàxây dựng nhàthiết kế nội thấtSửa nhàsơn nhàthạch caođiện nướcchống thấm...

Tags : > son nha gia lam son nha tai gia lam son nha tai huyen gia lam sơn nhà gia lâm sơn nhà tại gia lâm sơn nhà tại huyện gia lâm
zalo