Sơn nhà tại huyện Thanh Trì (Sơn nhà Anh Bắc-Chị Nhung)

Đăng bởi Cát Văn Lực vào lúc 18/07/2017

Dịch vụ sơn nhà tại huyện Thanh Trì được Nhà Việt Mới thực hiện tại Văn Điển- Thanh Trì- Hà Nội.Chủ nhân ngôi nhà cần được sơn là Anh Bắc-Chị Nhung.

Sau khi trao đổi với chủ nhân ngôi nhà qua điện thoại về tình trạng cũng như nhu cầu cần được sơn nhà cho ngôi nhà mình ở. Nhà Việt Mới chúng tôi đã cử nhân viên đến trực tiếp khảo sát và lắm bắt hiện trạng ngôi nhà mà Anh Bắc-Chị Nhung cần sơn nhà tại Thanh Trì, để tư vấn cũng như trao đổi về những mong muốn của gia chủ phân muốn phối mầu sơn cho ngôi nhà mình như thế nào?

Nhà Việt Mới sẽ đến và giúp gia chủ giải quyết những vấn đề mà ngôi nhà cần được sơn. Sơn nhà tại Thanh Trì được chúng tôi thực hiện các bước.

+ Khảo sát hiện trạng sơn trong nhà, sơn ngoài nhà.
+ Lên ý tưởng phân phối màu sơn trong nhà và sơn ngoài nhà.
+ Đưa ra phương án thi công hiện quả nhất để giảm tối ưu chi phí sơn nhà.
+ Lên dự toán toàn bộ chi phí sơn nhà, tiến độ thi công và tiến hành ký kết hợp đồng sơn nhà.

Qua quá trình trao đổi và bàn bạc phương án để sơn nhà cũng như chi phí cho việc sơn nhà, gia chủ đã chấp nhận để Đơn vị Nhà Việt Mới thực hiện ý tưởng cho không gian nhà mình.

Nhà Việt Mới luôn luôn cam kết:

Chúng tôi cam kết về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu từng công đoạn, từng vị trí dù là nhỏ nhất. Gồm: Hồ sơ thiết kế kỹ thuật, bảng dự toán khối lượng chi tiết, bảng chủng loại vật tư, bảng tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục, biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình, tư vấn hướng dẫn cho bạn về quy trình thi công căn nhà từ móng đến mái.

                                                     UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- BẢO HÀNH

Mọi chi tiết xin được liên hê:

DỊCH VỤ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ VIỆT 
        VPGD: Số 39-Thịnh Liệt-Hoàng Mai-Hà Nội
        Hotline: Mr. Lực: 0984 353 121
        Website: www.nhavietmoi.net. Email: nhavietmoi2012@gmail.com

Thiết kế nhàxây dựng nhàthiết kế nội thấtSửa nhàsơn nhàthạch caođiện nướcchống thấm...

Tags : > son nha tai huyen thanh tri son nha tai thanh tri son nha thanh tri sơn nhà thanh trì Sơn nhà tại huyện thanh trì sơn nhà tại thanh trì
zalo