Thiết kế nội thất chung cư Đại Thanh (A Thắng- P2014-CT8)

Đăng bởi Cát Văn Lực vào lúc 10/07/2017

Dịch vụ Thiết kế nội thất chung cư được Nhà Việt Mới thực hiện tại nhà Anh Thắng phòng 2014-CT8 chung cư Đại Thanh thuộc huyện Thanh Trì-Hà Nội.

Sau khi trao đổi với Anh Thắng qua điện thoại về nhu cầu mong muốn thiết kế toàn bộ không gian căn hộ (phòng khách, phòng bếp+ăn, phòng ngủ) mà anh ở. Nhà Việt Mới chúng tôi đã cử nhân viên đến trực tiếp khảo sát, đo đạc mặt bằng diện tích không gian căn hộ chưng cư của anh. Chúng tôi đã lên tư ván và lên phương án bố trí nội thất cho các phòng mà anh mong muốn có một không gian đầy cá tính cho riệng mình.

Hình ảnh Thiết kế nội thất chung cư tại nhà A Thắng được Nhà Việt Mới thực hiện:

Nhà Việt Mới luôn luôn cam kết:

Chúng tôi cam kết về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu từng công đoạn, từng vị trí dù là nhỏ nhất. Gồm: Hồ sơ thiết kế nội thất, bảng dự toán khối lượng chi tiết, bảng chủng loại vật tư, bảng tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục, biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình, tư vấn hướng dẫn cho bạn về quy trình thi công trình từ khâu thiết kế nội thất đến hoàn thiện nội thất.

                                                     UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- BẢO HÀNH

Mọi chi tiết xin được liên hê:

DỊCH VỤ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ VIỆT 
       
 VPGD: Số 39-Thịnh Liệt-Hoàng Mai-Hà Nội
        Hotline: Mr. Lực: 0984 353 121
        Website: www.nhavietmoi.net. Email: nhavietmoi2012@gmail.com

Thiết kế nhàxây dựng nhàthiết kế nội thấtSửa nhàsơn nhàthạch caođiện nướcchống thấm...

Tags : > thie ke noi that chung cu thiet ke noi that thiết kế nội thất thiết kế nội thất chung cư
binh-luan

Thu Yến

12/07/2017

Thiết kế tổng thể căn hộ chung cư bao nhiêu tiền một m2 . Tôi đang có nhu cầu thiết kế cho căn hộ chung cư bên Kim Văn, Kim lũ. căn hộ có diện tích 86,8 m2 , ba phòng ngủ một phòng khách+bếp. Yến( 0903577886) , Mong Nhà Việt Mới đến tư vấn giúp tôi. Thank!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo